Để một text box để khắc phục lỗi không bắt sự kiện khi enter
 

Dự án Sonasea Villas & Resort được tôn vinh là Dự án Bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016

Cập nhập: 16/03/2017
Sáng ngày 15/3/2017, tại trụ sở Báo Đầu tư, 47 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, dự án Sonasea Villas & Resort của CEO Group đã vinh dự  được xướng tên trong Lễ Vinh danh 15 dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam do độc giả Báo Đầu tư bình chọn. 
Cuộc bình chọn Dự án bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam 2016 do Báo Đầu tư tổ chức cuối năm 2016, có 58 dự án là nổi bật được giới thiệu để tham gia cuộc bình chọn.
Sau 1 tháng tổ chức với 268.362 lượt bạn đọc bình chọn, độc giả Báo Đầu tư đã chọn ra 15 dự án hấp dẫn nhất Việt Nam 2016. Đây là các dự án dẫn đầu về 5 tiêu chí: Vị trí; Thiết kế; Tiện ích; Tính kết nối; Tính tuân thủ cam kết của chủ đầu tư. 
15 dự án được chọn ra thực sự là đại diện tiêu biểu của một thị trường bất động sản đang sôi động, nhưng vẫn còn không ít vấn đề cần giải quyết. Sự tôn vinh của bạn đọc chính là phần thưởng lớn nhất các chủ đầu tư, những người nỗ lực nỗ lực vì một thị trường bất động sản lành mạnh, vì chính những cư dân gắn bó cuộc sống lâu dài tại mỗi dự án. Ông Trần Đạo Đức, Phó Tổng Giám đốc CEO Group nhận giải cho Dự án Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc

 
15 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN HẤP DẪN NHẤT VIỆT NAM
QUA BÌNH CHỌN CỦA ĐỘC GIẢ BÁO ĐẦU TƯ
TT TÊN DỰ ÁN CHỦ ĐÁU TƯ ĐỊA PHƯƠNG
1 Vinhomes Golden River Vingroup TP.HCM
2 Sonasea Villas & Resorts CEO Group Phú Quốc
3 Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay Sun Group Phú Quốc
4 Cocobay Đà Nẵng Empire Group Đà Nẵng
5 Mon City Mỹ Đình HD Mon Holdings Hà Nội
6 Lakeview City Novaland TP.HCM
7 Celadon City Gamuda Land TP.HCM
8 Vinhomes Metropolis Vingroup Hà Nội
9 Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng Ariyana Real Estate Đà Nẵng
10 Masteri Thảo Điền Thảo Điền Investment TP.HCM
11 Him Lam Chợ Lớn Him Lam Land TP.HCM
12 Dragon City Phú Long Real Estate TP.HCM
13 Tràng An Complex GP. Invest Hà Nội
14 Gamuda Gardens Gamuda Land Hà Nội
15 Premier Village Phu Quoc Sun Group Phú Quốc
Sau Lễ Vinh danh, Ông Trần Đạo Đức, Phó Tổng Giám đốc CEO Group và lãnh đạo các doanh nghiệp khác đã cùng tham gia giao lưu trực tuyến với độc giả Báo Đầu tư.
Dưới đây là một số hình ảnh và nội dung giao lưu giữa đại diện CEO Group và độc giả Báo Đầu tư:
 
Trần Trung, Kỹ sư :
Thời điểm này CEO còn những sản phẩm nào đang bán tại PQ. Xin hỏi Shophouse còn ko? giai đoạn mới bao giờ bắt đầu có hàng

Ông Trần Đạo Đức:
Hiện nay chúng tôi vẫn đang tiếp tục kinh doanh các sản phẩm tại Sonasea Villas & Resort bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, villashop và đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ Sàn giao dịch BĐS CEO (hotline: 097 970 9088) để được cung cấp thông tin.
11:31 15/03/2017
Minh Thảo, Giáo viên :
CEO có đon vị quản lý BDS cho khách hàng tại PQ ko. Chẳng hạn gia đình tôi mua nhà tại PQ thuộc dự án của các bạn nhưng ko có người kinh doanh khai thác trong đó, thì có thể làm thế nào

Ông Trần Đạo Đức:
Các sản phẩm của CEO Group được quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp: Novotel Phu Quoc Resort và gần đây là Sonasea Villas đã được Tập đoàn Accor - tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới ký hợp đồng quản lý.
 
Công ty TNHH MTV Khách sạn & Nghỉ dưỡng C.E.O (CEO Hotels & Resorts) là đơn vị thành viên của CEO Group sẽ tham gia quản lý các dự án bất động sản của Tập đoàn.
Ngoài ra, Công ty CP Du lịch C.E.O (CEO Du lịch) với lượng khách hàng thường xuyên trên toàn quốc sẽ góp phần gia tăng giá trị và lợi nhuận của các dự án bất động sản thuộc CEO Group. Các dự án này sẽ được quản lý và khai thác một cách hiệu quả, giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng CEO Group. 
Bá Hải, Ky sư :
Tôi từng đến Novotel Phú Quốc và mong muốn có thêm nhiều dịch vụ mới tại đây cho kỳ nghỉ khoảng 5 ngày của gia đình. Ông Đức có thể cho biết mùa hè 2017 này tại đây có gì mới mẻ hơn so với năm ngoái.

Ông Trần Đạo Đức:
Năm 2017, CEO Group sẽ khai trương khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center và biến khu phố này thành trung tâm ẩm thực, mua sắm, điểm đến của các đoàn khách du lịch, lữ hành đến Phú Quốc.

Ông Trần Đạo Đức trả lời phỏng vấn  báo chí, truyền hình bên lề Lễ vinh danh
Tại Novotel Phu Quoc Resort, chúng tôi hiện đang có dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, xông hơi, mat-xa trị liệu, khu vui chơi, dịch vụ mặt nước như motor nước, nhà phao, sân bóng đá, bóng chuyền bãi biển, sân tennis..., nhiều nhà hàng và quầy bar phục vụ ẩm thực Âu Á theo tiêu chuẩn quốc tế. Ban nhạc Phillipines và cảnh đẹp lúc hoàng hôn tại Novotel Phu Quoc Resort luôn làm mê đắm các du khách tới đây. 
Trong thời gian tới, CEO Group sẽ tiếp tục đầu tư công viên thể thao, sân tập golf, dù lượn... để phục vụ cư dân và khách du lịch đến với Phú Quốc theo đúng slogan mà chúng tôi đã lựa chọn: "Vì cuộc sống chất lượng hơn".
Nguyễn Anh Hoa, 35 tuổi, Nha Trang, Kế Toán :
Luật Khu hành chính đã được bấm nút khởi động, mở đường cho việc thiết lập các đặc khu kinh tế tại Việt Nam. Các ông nhìn nhận ra sao về triển vọng bất động sản tại Phú Quốc khi huyện đảo này được trao cơ chế đặc khu (so với khu vực)?

Ông Trần Đạo Đức:
Phú Quốc giàu tiềm năng là điều không có gì phải bàn cãi, việc sánh ngang với Bali, Phuket chỉ là vấn đề thời gian.
Thứ nhất, có vị trí tuyệt vời nằm trong vịnh Thái Lan, không có bão nên ít rủi ro kinh doanh, là trung tâm giữa các thành phố lớn của Asean, Phú Quốc chỉ cách các thành phố này 2 giờ bay, theo đó là tiềm năng về một thị trường du lịch hàng tỷ dân của khu vực.
Thứ hai, đó là Phú Quốc có điều kiện tự nhiên không phải nơi nào cũng có được, với 150 km bờ biển với rất nhiều bãi biển cát trắng rất đẹp, nước biển ở Phú Quốc rất ấm, có thể tắm được vào ban đêm, 2/3 diện tích là rừng nguyên sinh, tạo ra nhiều ô-xy nên khí hậu rất tốt, mang đến sự thoải mái và sức khỏe cho du khách.
Thứ ba, đó là hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đã và đang được đầu tư rất lớn ở nơi đây, sẵn sàng chờ đón đặc khu hành chính kinh tế.
Thứ tư, đó là các ưu đãi về cơ chế chính sách nhằm hướng đến đặc khu như thuế Thu nhập doanh nghiệp 10% được miễn trong 4 năm đầu, giảm 50% cho 9 năm tiếp theo, miễn tiền thuê đất 15 năm đầu, miễn thị thực và visa cho khách quốc tế 30 ngày…
Thứ năm, Phú Quốc sẽ là một trong 3 đặc khu hành chính kinh tế của Việt Nam, một mô hình kinh tế thành công của thế giới nhưng mới mẻ với chúng ta, tạo ra đột phá cho Đảo Ngọc cất cánh, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
Thứ sáu, thị trường Phú Quốc mới bắt đầu so với những thị trường đã bão hòa hoặc tiệm cận bão hòa nên cơ hội vô cùng lớn đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ từ trên trời, mặt đất, dưới biển. Hãy đến, cảm nhận và cơ hội sẽ đến với ai yêu Đảo Ngọc.

 
Nguyễn Quang Thành, 39 tuổi, Quảng Ninh, Nhân viên :
Chính sách cổ tức của CEO như thế nào, tại sao Công ty không trả cổ tức bằng cổ phiếu để vốn lại nhằm tái đầu tư?

Ông Trần Đạo Đức:
Trong những năm qua, tỷ lệ chi trả cổ tức của Tập đoàn tăng đều, từ 9% năm 2015 lên 10% năm 2016 và năm nay dự kiến là 10%. Việc CEO Group trả cổ tức bằng tiền mặt là đáp ứng nguyện vọng của phần lớn các cổ đông. Nguồn vốn luôn được cân đối và phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng cho các dự án.  
11:04 15/03/2017
Trần Ngân Hà, 32 tuổi, Sài Gòn, Kế toán :
Tôi và gia định dự định đi du lịch Phú Quốc vào tháng 6, không biết giá phòng của Novotel Phú Quốc như thế nào? Khu khách sạn có những tiện ích gì và có chính sách gì cho khách lưu trú không, vì tôi cũng đắn do lựa chọn một số khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại đây?

Ông Trần Đạo Đức:
Tháng 6 là mùa du lịch cao điểm nên các khu resort, khách sạn ở Phú Quốc đều đông khách và có giá phòng cao. Vào mùa cao điểm, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort của CEO Group cũng áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Cùng một giá tiền như nhau nhưng tại Novotel Phu Quoc Resort, khách hàng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ, tiện ích 5 sao: gym, yoga, spa, sauna, kids club, kids playground, tennis, trò chơi bãi biển (kayak, xe máy biển, lâu đài phao…), bể bơi. Ngoài ra khách hàng có thể trải nghiệm các gian hàng chợ đêm ngay tại Novotel Phu Quoc Resort từ 17h00 – 19h00 các ngày trong tuần, thưởng thức nhạc Jazz cùng band nhạc Philippines và rất nhiều hoạt động khác dành cho cả gia đình trong khu resort.  

 
Mai Văn Thanh, 42 tuổi, Hà Nội, Kỹ sư :
Phú Quốc được đánh giá là có nhiều tiềm năng, nhưng tôi thấy tại đây cũng có quá nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng của nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản như Vingroup, Sun Group, BIM… các dự án của CEO có khác biệt nào và lợi thế nào để thu hút nhà đầu tư và khách du lịch?

Ông Trần Đạo Đức:
Novotel Phu Quoc Resort là dự án có thương hiệu quốc tế có quy mô số phòng lớn nhất Phú Quốc do tập đoàn hàng đầu thế giới Accor quản lý; Sonasea Villas & Resort là tổ hợp với sân chơi mở cho xã hội hóa, vừa có cả dịch vụ đẳng cấp quốc tế, vừa có các sản phẩm khách hàng tự kinh doanh trong khi giá trị tài sản ngày càng tăng.
11:01 15/03/2017
Nguyễn Đăng Nguyên, 27 tuổi. quận 7, TP.HCM. Thiết kế :
Xin cho hỏi, hiện nay CEO có bao nhiêu dự án ở Phú Quốc và kết quả hoạt động của các dự án này như thế nào?

Ông Trần Đạo Đức:
Hiện CEO Group đầu tư 3 dự án lớn tại Phú Quốc, bao gồm: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort; Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences; Sonasea Golf Estates. Trong đó, Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort đã khai trương và hiện đang hoạt động hiệu quả với tỷ lệ lấp đầy cao.
Hàng ngày có 100 phòng được TUI Nordic sử dụng cho khách bay thẳng từ Thụy Điển sang. Tập đoàn sẽ đưa vào khai thác 314 phòng Novotel Villas và khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center vào đầu tháng 4/2017.
Nguyễn Hoàng Anh, 31 tuổi, Hà Nội, Nhân viên :
Xin hỏi đại diện của CEO Group, 2 tháng đầu năm nay, khách du lịch tăng trưởng 2 con số, ông có thể cho biết triển vọng này tác động tích cực đến bất động sản nghỉ dưỡng ra sao? Tình hình hoạt động của dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng Phú Quốc của CEO như thế nào?

Ông Trần Đạo Đức:
Ngay từ năm 2016, tỷ lệ khách du lịch đến Kiên Giang, đặc biệt là Phú Quốc đã tăng đột biến nhờ việc đăng cai tổ chức năm Du lịch Quốc gia. Do đó, việc khách du lịch đến nước ta nói chung và Phú Quốc nói riêng tăng trưởng 2 con số ngay 2 tháng đầu năm cũng không phải là điều ngạc nhiên. Với CEO Group, khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort cũng đạt tỷ lệ full phòng trong 2 tháng vừa qua, lượng khách quốc tế tăng. Chúng tôi vừa đưa vào sử dụng thêm 314 phòng 5 sao thuộc khu Novotel Villas để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách khi đến với Đảo Ngọc.  
10:59 15/03/2017
Minh Chau , Kinh doanh :
Tôi muốn mua BDS kinh doanh tại Phú Quốc, ông Đức có thể chia sẻ một ví dụ cụ thể về một hai khách hàng nào đó đã mua sp của Công ty và hiện giờ tình hình kinh doanh thế nào

Ông Trần Đạo Đức:
Về bất động sản kinh doanh tại Phú Quốc của CEO Group tại dự án Sonasea Villas & Resort, khách hàng có thể đầu tư vào các sản phẩm như: nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự nghỉ dưỡng.
Một số khách hàng của chúng tôi đã đầu tư và rất thành công với mô hình kinh doanh khách sạn mini tại chính khu nhà phố thương mại nằm trong dãy phố Sonasea Shopping Center. Tại nhiều thời điểm trong năm, khi lượng khách đến với Bãi Trường - bãi biển đẹp và dài nhất Phú Quốc tăng vọt, số lượng phòng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu này. Đặc biệt, trong năm 2016 và 2017, lượng khách du lịch đến với Phú Quốc có sự tăng trưởng lớn thì xu hướng đầu tư vào khách sạn và các dịch vụ du lịch hứa hẹn sẽ là xu hướng đầu tư thành công cho các nhà đầu tư đồng hành cùng CEO Group tại các dự án ở Phú Quốc.
Ngoài ra, cùng với việc được Tập đoàn Accor, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, lựa chọn để phát triển sản phẩm Novotel Villas đầu tiên, khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng của chúng tôi được hưởng lợi rất lớn từ doanh thu kinh doanh khách sạn và sản phẩm, dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế từ tập đoàn này.
Mỹ Hạnh, Kinh doanh :
Giá cả sản phẩm của CEO tại Phú Quốc khi mở bán và hiện trên thị trường như thế nào? Ông Đức có thể chia sẻ đôi nét về sản phẩm mới giai đoạn tới, khoảng giá cả

Ông Trần Đạo Đức:
Trong năm 2017, CEO Group tiếp tục đưa ra thị trường các sản phẩm hấp dẫn đẳng cấp quốc tế tại Phú Quốc như: nhà phố thương mại (shophouse), villashop, căn hộ nghỉ dưỡng (condotel), biệt thự nghỉ dưỡng (Novotel Villas).
Với tiêu chí xây dựng các sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa lợi ích khách hàng và chủ đầu tư, các sản phẩm sẽ có mức giá hợp lý, hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

 
Ông Trần Đạo Đức, Phó tổng giám đốc CEO Group trả lời độc giả tại buổi giao lưu trực tuyến
Đặc biệt, khi Phú Quốc trở thành một trong 3 đặc khu hành chính kinh tế của Việt Nam thì các sản phẩm bất động sản tại Phú Quốc sẽ có đà tăng giá trị hơn rất nhiều so với hiện tại và mang lại lợi ích to lớn cho những nhà đầu tư có quyết định sớm. 
Ngoài mức giá hợp lý, các sản phẩm của CEO Group tại dự án Sonasea Villas & Resort còn đa dạng về chủng loại: vừa có dịch vụ đẳng cấp quốc tế, vừa có các sản phẩm khách hàng tự kinh doanh trong khi giá trị tài sản có tiềm năng tăng trưởng mạnh theo thời gian.

 
Nguyễn Thị Việt Hà, 31 tuổi. Quảng Ninh. Kế toán :
CEO có kế hoạch tăng vốn khá mạnh cho các dự án mới, đặc thù của dự án bất động sản là doanh thu và lợi nhuận theo thời điểm chứ không như các ngành sản xuất khác. Vậy CEO có phương án nào để duy trì độ ổn định của dòng tiền, đảm bảo quyền lợi và cổ tức cho cổ đông?

Ông Trần Đạo Đức:
Bất động sản là trụ cột kinh doanh chính của CEO Group, do đó, việc duy trì độ ổn định của dòng tiền, đảm bảo quyền lợi và cổ tức cho cổ đông đều từ trụ cột kinh doanh chính này.
Năm 2017, chúng tôi tập trung phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, lấy Phú Quốc là địa bàn trọng điểm, đa dạng thêm các sản phẩm bất động sản đáp ứng xu hướng đầu tư của khách hàng như villashop, shophouse…
Bên cạnh đó, tiếp tục phát triển và kinh doanh các sản phẩm bất động sản khác mang lại doanh thu, dòng tiền như bất động sản đô thị - nhà ở, bất động sản văn phòng. 
Trần Thanh Hằng, 25 tuổi, TP. HCM, Kinh doanh :
Xin hỏi lãnh đạo CEO, tôi thấy CEO đánh giá bất động sản và du lịch Phú Quốc rất tiềm năng và đặt kỳ vọng lớn vào các dự án của Công ty tại Phú Quốc, vì sao các ông lại bán một phần Dự án Sonasea Villas & Resorts, mà không triển khai hết quỹ đất của dự án?

Ông Trần Đạo Đức:
Mục tiêu của CEO Group là phát triển Sonasea Villas & Resort đồng bộ và đẳng cấp quốc tế theo đúng tiến độ trong Giấy chứng nhận đầu tư, làm đầu tàu kéo khu vực trung tâm Đảo Ngọc phát triển, góp phần khai thác tiềm năng bất động sản và du lịch Phú Quốc.
Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi lựa chọn phương án hợp tác với các đối tác có năng lực để trở thành nhà đầu tư thứ phát. Hơn nữa, trong kinh doanh không thể và không nên làm mọi thứ.
Chúng tôi chỉ làm những gì được đánh giá phù hợp với năng lực của mình và luôn muốn cân bằng lợi ích với các đối tác. Tính “xã hội hóa” càng cao thì sự chia sẻ lợi ích càng lớn, đặc biệt, khi càng có nhiều nhà đầu tư tham gia cùng chúng tôi thì khách hàng càng được lợi.
Trần Văn Phương, 43 tuổi, Hà Đông, Hà Nội, Kinh doanh :
Dự án Sunny Garden có tiến triển như thế nào khi bất động sản phía Tây Hà Nội sôi động hơn? CEO có kế hoạch thúc đẩy dự án này như thế nào?

Ông Trần Đạo Đức:
Dự án Khu đô thị Sunny Garden City đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và tiện ích: sân tennis, sân tập golf, sân bóng, bể bơi, khu vui chơi trẻ em… góp phần làm thay đổi diện mạo KĐT cũng như thu hút cư dần về sinh sống nhiều hơn, khách hàng quan tâm hơn đến dự án. Năm nay, cùng với sự sôi động của bất động sản phía Tây Hà Nội, Tập đoàn sẽ triển khai thêm sản phẩm shophouse trong KĐT, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, khu nhà ở xã hội Bamboo Garden đã hoàn thiện cả hai tòa CT9A và CT9B, rất nhiều khách hàng đã về ổn định cuộc sống tại đây.
Nguyễn Đức Anh, 30 tuổi, Quảng Nam, Buôn bán :
Được biết ngoài Phú Quốc, CEO còn triển khai M&A để có dự án tại Nha Trang và Đà Nẵng, ông có thể chia sẻ một số kết quả về lĩnh vực này?

Ông Trần Đạo Đức:
Chiến lược của Tập đoàn là xây dựng chuỗi nghỉ dưỡng tại các địa điểm tiềm năng khác ngoài Phú Quốc. Nếu có cơ hội đến, kể cả M&A, chúng tôi sẽ hành động phù hợp với chiến lược và năng lực của mình.
Đọc toàn bộ nội dung về buổi giao lưu trực tuyến tại:
http://tinnhanhchungkhoan.vn/bat-dong-san/truc-tuyen-ton-vinh-va-giao-luu-voi-chu-dau-tu-cac-du-an-bat-dong-san-hap-dan-nhat-viet-nam-2016-180830.html

CÁC TIN TỨC KHÁC
Hình ảnh
|
Video
Gửi liên hệ cho chúng tôi Gửi
 
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
Công ty Cổ phần Tập Đoàn C.E.O
Tầng 5, Tháp CEO, Đ.Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: (+84 4) 3 787 5136
Fax: (+84 4) 3 787 5137
Website: www.ceogroup.com.vn
Email: info@ceogroup.com.vn

Bộ phận Kinh Doanh
Hotline: 
0983 060 351
Email: info@ceogroup.com.vn

Bộ phận CS Khách hàng
Hotline: 
0983 060 351
Email: info@ceogroup.com.vn

Bộ phận Cho thuê
Hotline: 
0983 060 351
Email: info@ceogroup.com.vn

Họ và tên:(*)
Địa chỉ Email:(*)
Điện thoại di động:(*)
Địa chỉ nhà:    
Sản phẩm quan tâm:(*)
Nhu cầu quý khách: (*)
Mua nhà ở Thuê nhà ở Mua thương mại
Ghi chú:   
THÔNG BÁO
Chúc mừng bạn đã gửi đăng kí thông tin thành công!
Quay về trang chủ